Từ khóa thông dụng: Bếp Âu, Bếp Á, Bếp chiên nhúng, ...

Vì sap máy ép mía siêu sạch lại đang thay thế máy ép mía quay tay

24/05/2017

Thời đại kỹ thuật ngày càng phát triển hiện đại , nhu cầu của con người cũng ngày một tăng lên. Sản phẩm máy ép mía cũng đòi hỏi kỹ thuật cao để tiện lợi đối với người sử dụng . Sau đây chúng ta sẽ thử so sánh một vài đặc điểm giữa 2 thế hẹ mấy ép mía cổ và máy ép mía siêu sạch

Quy trình ép mía :

Máy ép mía cổ : phải dùng sức người cụ thể là tay để vận hành quá trình ép mía, rất tốn sức và mệt mỏi

Máy ép nước mía siêu sạch : vận hành bằng mô tơ, dòng điện chạy vào motor sau đó nguyên lý vận hành của máy ép mía siêu sạch sẽ giúp vận hành quá trình ép mía một cách nhẹ nhàng, không tốn sức.

Độ vệ sinh :

Máy ép mía cổ : sau hi ép xong mía, bã sẽ được đẩy trực tiếp ra ngoài, sẽ thu hút nhiều loại côn trùng ưa ngọt như ruồi, chúng sẽ bay đến và gây mất vệ sinh

Máy ép mía siêu sạch : có khoang chứa bã kín, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Ngoài ra máy còn có chụp kính để ngăn khói bụi, côn trùng xâm nhập vào máy ép mía, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Chất liệu :

Máy ép mía cổ : chất liệu chủ yếu bằng sắt tôn, dễ bị han gỉ và ảnh hưởng tới chất lượng nước mía.

Máy ép mía siêu sạch : chất liệu inox 304 đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Qua một vài so sánh trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được, tại sao máy ép mía siêu sạch lại được nhiều người sử dụng như vậy. Tại cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm máy ép nước mía với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng như : xe nước mía, máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía gia đình,… tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng tiêu chuẩn . Lấy tiêu chí chất lượng làm hàng đầu đã làm nên uy tín của cơ sở Bắc Việt .

Với sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi dần hoàn thiện mình hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm máy ép nước mía để đem đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch . Liên hệ :

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình