Từ khóa thông dụng: Bếp Âu, Bếp Á, Bếp chiên nhúng, ...

Vệ sinh máy ép mía siêu sạch đúng cách.

08/05/2017

Nước mía ép từ máy ép mía là loại nước giải khát được người dân Việt Nam ưa thích vào ngày nóng bức ở nước ta. Để ép được một ly nước mía dễ nhưng để tốt nhất, đảm bảo vệ sinh nhất không phải dễ. Người kinh doanh nước giải khát phải mua một chiếc xe nước mía khi sử dụng cũng cần phải vệ sinh máy thường xuyên để chất lượng nước mía mang đến cho người thưởng thức luôn ngon nhất, sạch nhất

Máy ép nước mía siêu sạch sẽ cho ra nước mía sạch, không cặn bọt nước, thanh mát xua tan cơn khát. Để luôn được có những cốc nước mía đảm bảo như thế, chủ sở hữu cũng cần phải vệ sinh máy phải thường xuyên để đảm bảo được chất lượng nước ép mía 100% làm hài lòng người uống.

Để vệ sinh máy ép mía khá đơn giản bởi thiết kế của hệ thống xe nước mía Bắc Việt hiện nay có thể lắp mở nhẹ nhàng từ phía trên và hai bên, người bán hàng sẽ có thể rửa sạch sẽ chiếc máy của mình chỉ với 1 chiếc thau có khoảng 1 lít nước sau đó dội vào hùng ép mía là máy đã được làm sạch.

Muốn máy sạch sẽ hơn nữa, chủ sở hữu hãy dùng khăn mềm để lau rửa bên trong.

Khi rửa máy ép mía, bạn cần đảm bảo ngắt hoàn toàn nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Muốn phòng ngừa côn trùng, ruồi muỗi, những con vật có hại vào trong máy ép nước mía, cơ sở máy ép mía Bắc Việt có thiết kế thêm cửa chống côn trùng cho máy ép mía, đây là loại cửa tự cuốn tiện lợi khi cần sử dụng và cũng có thể đóng lại khi không sử dụng. Bắc Việt luôn cố gắng, nỗ lực sản xuất máy ép nước mía mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng, mang tới những cốc nước mía chất lượng.

Với các bã mía không sử dụng, nên vứt bỏ sớm để làm sạch khu vực ép mía vì vừa mất thẩm mỹ vừa tránh gây ô nhiễm, làm các loại côn trùng gây hại phát triển.

Việc vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch là vô cùng quan trọng, cần thiết và liên quan mật thiết tới quá trình bán hàng.

Cơ sở máy ép mía siêu sạch  Bắc Việt là nơi chuyên thiết kế, sản xuất xe nước mía và bán ra thị trường. Bắc Việt luôn nỗ lực, học hỏi công nghệ sản xuất trong và ngoài nước để mang đến các loại máy ép mía chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với Bắc Việt uy tín và chất lượng sẽ mang đến sự tin tưởng của khách hàng bởi thể bắc việt luôn cố gắng cải tiến đem đến các xe nước mía tốt hơn, tiện dụng hơn

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình