Từ khóa thông dụng: Bếp Âu, Bếp Á, Bếp chiên nhúng, ...

Tìm hiểu các loại máy ép nước mía hiện nay

21/05/2017

Mùa hè đang đến, cũng là mùa kinh doanh nước giải khát lên ngôi. Nước mía là mặt hàng được kinh doanh nhiều vì độ thơm ngon cũng như bổ dưỡng của nước mía. Có rất nhiều hộ kinh doanh mặt hàng này và công cụ chính là máy ép mía. Để kinh doanh hiệu quả và mang về lợi nhuận cao thì sử dụng và bảo quản máy ép mía như thế nào cũng là một lưu ý quan trọng . Bài viết sau đây Cơ sở Bắc Việt sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ép nước mía sao cho hiệu quả nhất vào mùa hè năm nay :

+ Tia cực tím có trong ánh nắng mắt nguy hiểm với mọi vật và kể cả máy ép mía. Tuy rằng trái đất đã có tầng khí quyển bảo vệ , nhưng tia cực tím vẫn có thể xuyên qua phần nào xuống trái đất. Vỏ máy ép mía làm toàn bộ bằng inox , nên dẫn nhiệt rất là tốt. Với nhiệt độ ở tia nắng 37 độ , khi đến máy ép mía sẽ hấp thụ gần như là toàn bộ như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các motor trong máy ép mía siêu sạch dễ bị hư hỏng. Nên bạn cần để máy ép mía tại nơi thoáng mát, nhiệt độ vừa phải tránh ánh nắng trực tiếp

+ Mùa hè đến, tần suất ép mía liên tục trong ngày, nên cặn bã mía tích tụ trong máy là rất lớn. Sử dụng máy ép mía liên tục có thể thu hút ruồi và những côn trùng khác bay vào phía trong máy, và sinh sản trong máy là rất cao. Bạn cần phải vệ sinh máy liên tục để máy sạch sẽ và tránh các tác nhân bụi bẩn từ bên ngoài. Để đảm bảo ly nước mía mà bạn sản xuất ra không chỉ ngon mà còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nữa.

Để trợ giúp bạn hiệu quả hơn trong việc bảo quản và sử dụng máy ép mía đúng cách. Hiện nay cơ sở sản xuất máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt có những dòng máy ép mía có bánh xe tiện lợi trong việc di chuyển máy ép mía tránh nắng nóng, có cả loại máy ép mía tháo dời giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh máy ép mía. Toàn bộ máy ép mía tại cơ sở Bắc Việt đều được sản xuất bằng chất liệu inox 304 phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy được thiết kế với khung chắc chắn với các loại dòng : xe nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía mini. Đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả thì hợp lý . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với cơ sở sản xuất máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt để được trải nghiệm sản phẩm . Liên hệ :

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình